Tiệm kim hoàn treo thưởng chuyến đi châu Âu miễn phí

MỹĐược tài trợ 10.000 USD cho chuyến du lịch châu Âu là điều có vẻ xa vời, nhưng một tiệm kim hoàn đang treo giải thưởng này vào dịp Valentine.

Robbins Brothers – một cửa hàng chuyên bán nhẫn đính hôn ở bang California, đang săn lùng một cặp đôi sẵn sàng đi khắp châu Âu để tìm ra những nơi cầu hôn lãng mạn nhất.

Đôi tình nhân nào chiến thắng sẽ được tài trợ 10.000 USD, thực hiện chuyến du ngoạn châu Âu theo lịch trình riêng, đồng thời được trả lương làm việc theo giờ. Đổi lại, họ sẽ phải tìm ra 20 địa điểm cầu hôn lãng mạn nhất và tình nguyện chia sẻ toàn bộ trải nghiệm cho công ty. Hai ứng viên được lựa chọn phải hoạt động tích cực trên mạng xã hội và có mối quan hệ nghiêm túc với nhau như đang hẹn hò, đã đính hôn hoặc kết hôn.

Đơn đăng ký trực tuyến được tiếp nhận từ 9h ngày 14/2 đến 13h59 ngày 28/2 (theo giờ Thái Bình Dương). Người ứng tuyển sẽ trả lời loạt câu hỏi và tải lên một đoạn phim ngắn nhằm thuyết phục ban giám khảo vì sao họ nên được chọn. Danh sách cặp đôi vào vòng chung kết sẽ được công bố vào ngày 16/3 và cộng đồng bình chọn vào ngày 23/3. Cặp đôi chiến thắng bắt đầu làm việc từ 6/4.

Cặp đôi chiến thắng có thể đến bất kỳ nơi đâu ở châu Âu với 10.000 USD. Ảnh: Robbins Brothers.

Cặp đôi chiến thắng có thể đến bất kỳ nơi đâu ở châu Âu với 10.000 USD. Ảnh: Robbins Brothers.

Ông Chris Weakley – Phó Giám đốc Truyền thông của Robbins Brothers cho biết công ty cần tìm ra những phương thức mới mẻ và độc đáo nhằm giúp các cặp tình ghi dấu mốc quan trọng về tình yêu. “Chúng tôi hy vọng giải thưởng này sẽ thuộc về khách hàng của Robbins Brothers – những người thích thưởng thức cái đẹp và mong muốn tìm kiếm những giá trị đích thực”, ông Chris nói.

Robbin Brothers cũng từng tổ chức một cuộc thi tìm kiếm cặp đôi du ngoạn 6 thành phố Mỹ vào năm ngoái, thu hút hơn 1.000 đơn ứng tuyển. Ông Chris cho biết: “Chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về những địa điểm mà cặp đôi chiến thắng vào năm ngoái khám phá ra”.

Tú Uyên

Theo: vnexpress.net

Link: https://vnexpress.net/tiem-kim-hoan-treo-thuong-chuyen-di-chau-au-mien-phi-4054664.html