Cơ hội nhận thưởng lớn của khách Việt

Hàn QuốcDu khách Việt có cơ hội nhận điện thoại Samsung Galaxy S20 khi đăng ảnh về các chuyến du lịch Hàn Quốc của mình.

2020 là năm ngành du lịch thế giới nói chung và Hàn Quốc nói riêng bị ảnh hưởng nặng nề do Covid-19. Mọi dự định khám phá xứ sở kim chi của du khách toàn thế giới đều bị gác lại. Nhằm khơi dậy những trải nghiệm tuyệt vời từng có trong những chuyến đi Hàn Quốc trước đây của du khách, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tổ chức cuộc thi Relive Your Korea Trip. Bạn chỉ cần gửi những bài viết kể về trải nghiệm từng có, những bức ảnh đẹp nhất tại quốc gia này sẽ có cơ hội nhận 500 giải thưởng, với tổng giá trị lên đến 3 tỷ đồng. Thời gian tham dự thi từ 29/4 đến 24/5. 

Cơ hội nhận giải thưởng lớn của du khách Việt

Covid-19 bùng phát mạnh mẽ ở Hàn Quốc từ giữa tháng 2, đến nay quốc gia này đã dần từng bước kiểm soát được dịch bệnh. Cùng với Việt Nam, Hàn Quốc trở thành một trong những mô hình chống dịch hiệu quả được thế giới công nhận.  Ảnh: KTO.

Cách thức dự thi gồm hai bước. Bước một, bạn chỉ cần đăng ảnh, viết bài về chuyến du lịch Hàn Quốc của mình lên trang cá nhân như facebook, instagram, twitter, weibo… kèm lời dẫn và hashtag #visitkorea #koreatrip ở chế độ công khai. Bước hai, bạn gửi đường link bài đăng lên cuộc thi tại website của KTO là www.visitkorea.or.kr theo mẫu có sẵn, rồi nhấn “like” fanpage KTO Việt Nam. Những bức ảnh bạn sử dụng trong bài thi phải là ảnh “chính chủ”, không vi phạm bản quyền sở hữu hình ảnh. 

Thời gian bình chọn diễn ra từ 1 – 8/6. Thời gian công bố kết quả vào 15/6. Bạn sẽ có cơ hội là chủ nhân của một trong 100 chiếc điện thoại Samsung Galaxy S20 nếu đoạt giải đặc biệt, hoặc tai nghe không dây Samsung Buds Plus nếu nằm trong danh sách 100 người đoạt giải danh dự. Cuộc thi cũng giành tặng 300 phần quà là thẻ mua hàng Amazon trị giá 40 USD dành cho những người tham gia bình chọn (giải bình chọn). Trong đó, số giải thưởng dành riêng cho du khách đến từ Việt Nam tham gia cuộc thi là 4 giải đặc biệt, 4 giải danh dự và 12 giải bình chọn. Tại Việt Nam, nếu đoạt giải bình chọn, bạn sẽ được trao tặng thẻ xem phim CGV trị giá 1.000.000 đồng, thay thẻ mua hàng.

Thông qua cuộc thi, KTO mong muốn mang đến những hình ảnh và cảm xúc chân thật nhất về xứ sở kim chi mà du khách từng trải nghiệm. 

Thông tin chính thức của cuộc thi sẽ được đăng tải lên website và fanpage tiếng Anh và tiếng Việt của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc 
–    Website tiếng Anh: www.visitkorea.or.kr
–    Website tiếng Việt: www.visitkorea.org.vn
–    Fanpage tiếng Việt: https://www.facebook.com/KTOVietNam

Anh Minh 

Theo: vnexpress.net

Link: https://vnexpress.net/co-hoi-nhan-thuong-lon-cua-khach-viet-4092292.html