Say rượu vào sở thú vật nhau với gấu

Ba LanNam du khách được cho là say rượu đã ôm chầm lấy con gấu, vít cổ và vật nhau với con vật khi ở dưới nước.

Khách tham quan vườn thú Warsaw, Ba Lan, 23 tuổi vừa bị phạt 1.250 USD, 2 năm lao động phục vụ cộng đồng (20 giờ công ích mỗi tháng) với tội danh có hành động tàn ác với động vật.

Say rượu vào sở thú vật nhau với gấu

Trong video được quay lại vào ngày 21/5, người này đã đột nhập lên một hòn đảo nhân tạo bên trong chuồng gấu, nhảy xuống hào nước cạnh đó. Con vật nhảy xuống theo thì bị thanh niên lao đến ghì cổ, giữ tai và vật lộn cùng. Nam du khách được cho là đã say rượu khi gây rối. Sau khi trèo lên bờ, anh ta phải đối mặt với đội cứu hỏa địa phương đang đợi sẵn. Gấu Sabrina trước khi được chuyển đến sở thú từng đi theo một gánh xiếc.

Sau khi sự việc xảy ra, sở thú đã lập tức di chuyển hai con gấu sống trong khu vực này sang một đảo nhân tạo khác ở phía trong. Phát ngôn viên của tòa thị chính thành phố Warsaw đã xác nhận sự vụ vào hôm 26/5. Hiện tại, hai con vật đã được an toàn và bình tĩnh hơn.

Đại diện sở thú cũng lên tiếng. Gấu Sabrina đã bị căng thẳng sau vụ việc, dù không bị tổn thương về thể chất. Sở thú tin rằng con vật đã không tấn công người khách say trước, vì Sabrina từng đi theo một gánh xiếc và nó đã quá quen với việc tiếp xúc với con người.

Anh Minh (Theo Fox News)

Theo: vnexpress.net

Link: https://vnexpress.net/say-ruou-vao-so-thu-vat-nhau-voi-gau-4106310.html