Khách sạn Rex Sài Gòn thêm thực đơn mới cho Rooftop Garden Bar

TP HCMTừ ngày 1/7, thực khách đến Rooftop Garden Bar sẽ có cơ hội được thưởng thức những món ăn hoàn toàn mới như lẩu gà hoa tiêu, vịt trời khìa bánh bao…

Ẩm thực luôn thú vị và nhận được sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt những ai yêu du lịch, thích khám phá văn hóa, cuộc sống… Các món ăn à la carte, với các phong cách ẩm thực từ Á đến Âu vốn luôn là một thế mạnh của khách sạn Rex Sài Gòn – một thành viên của Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn – được thực khách ủng hộ và yêu thích qua thời gian.

Ngồi trên tầng thượng vừa ngắm trung tâm TP HCM, vừa thưởng thức những món ăn được chế biến bởi các đầu bếp 5 sao luôn là một trải nghiệm thú vị với mỗi thực khách.

Ngồi trên tầng thượng vừa ngắm trung tâm TP HCM, vừa thưởng thức những món ăn được chế biến bởi các đầu bếp 5 sao luôn là một trải nghiệm thú vị với mỗi thực khách.

Nhằm mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng, đội ngũ bếp đã tạo thêm một thực đơn hoàn toàn mới cho Rooftop Garden Bar từ ngày 1/7, với gần 20 món ăn, “trở thành điểm nhấn mới lạ tại khách sạn” như lời chia sẻ của người đại diện khách sạn Rex Sài Gòn.

Món mới cháo huyết rồng gà tre ăn kèm bánh quẩy...

Cháo huyết rồng gà tre ăn kèm bánh quẩy – món mới tại Rooftop Garden Bar.

Với phong cách trang trí mới, thực đơn mới có nhiều sự ưu ái thực khách người Việt. Hương vị được nêm nếm phù hợp với khẩu vị của người Việt, vừa đậm đà, lại thanh ngọt và có sự cân bằng giữa các nguyên liệu thịt, hải sản và rau củ, đảm bảo đủ dinh dưỡng trong một phần ăn. Có thể kể đến một số món tiêu biểu như lẩu gà hoa tiêu, sườn chìa nướng kiểu Hàn, bánh trứng cút nướng chà bông, vịt trời khìa bánh bao, bánh bò và xôi, cháo huyết rồng gà tre ăn kèm bánh quẩy…

Xem thêm các món ăn tại đây

Ngoài việc được thưởng thức thực đơn mới, thực khách đến Rooftop Garden Bar vẫn được ưu đãi giảm giá món nước 45%, hay được áp dụng chương trình #GetFreeDrink – Combo 4 tặng 1.

Cùng với việc đổi mới thực đơn, Rex tiếp tục thực hiện các chương trình ưu đãi thức uống.

Cùng với việc đổi mới thực đơn, khách sạn Rex Sài Gòn tiếp tục thực hiện các chương trình ưu đãi thức uống.

Diệp Chi

Theo: vnexpress.net

Link: https://vnexpress.net/khach-san-rex-sai-gon-them-thuc-don-moi-cho-rooftop-garden-bar-4123978.html