Altara Suites Đà Nẵng ưu đãi giá phòng nghỉ dịp hè

Theo đó, khách sạn Altara Suites Đà Nẵng ưu đãi giá phòng 690.000 đồng mỗi người một đêm khi khách đặt phòng cho hai người trở lên, miễn phí cho trẻ em dưới 5 tuổi, trẻ em từ 5 – dưới 12 tuổi phụ thu 180.000 đồng một đêm.

Mức giá ưu đãi nằm trong chương trình “Hè xinh tươi 790” được khách sạn áp dụng chào đón du khách trở lại Đà Nẵng sau thời gian dài ngành du lịch đóng băng vì dịch Covid-19.

Khách sạn Altara Suites Đà Nẵng cách sân bay khoảng 15 phút đi ô tô. Du khách mất khoảng 5 phút để đi từ đây vào trung tâm thành phố. Altara Suites Đà Nẵng được xây dựng theo mô hình lưu trú căn hộ khách sạn, nằm ngay cạnh bãi biển Mỹ Khê, có góc nhìn đẹp hướng ra biển.

Căn hộ khách sạn. Ảnh: Sasha Mai

Altara Suites Đà Nẵng xây dựng theo mô hình căn hộ khách sạn. Ảnh: Sasha Mai

Bên trong khách sạn có các căn hộ từ 1 – 2 phòng ngủ có diện tích dao động từ 60 – 100 m2. Khách du lịch sẽ được sử dụng không gian phòng ngủ, phòng khách và bếp, phòng tắm tiện nghi. Các căn hộ được trang bị máy giặt, sấy được sử dụng miễn phí, có sẵn dụng cụ nấu ăn và đồ chơi cho trẻ em… mang đến cho du khách không gian rộng mở và cảm giác gần gũi như ở nhà.

Căn hộ khách sạn Altara Suites Đà Nẵng với nhà bếp rộng rãi - Ảnh: Chị Ly Lê & bé Sia

Căn hộ khách sạn Altara Suites Đà Nẵng có nhà bếp rộng rãi. Ảnh: Ly Lê.

Ngoài ra, trong khách sạn có không gian mở như nhà hàng Altitude (tầng 32) với góc nhìn ôm trọn cảnh quan thành phố, bể bơi trên tầng thượng, phòng gym… để khách du lịch thư giãn, giải trí.

Bên cạnh ưu đãi về giá, các du khách lưu trú tại Altara Suites Đà Nẵng có thể trải nghiệm những tiện ích và tham gia vào nhiều hoạt động giải trí như: Xông hơi, tập gym, tắm biển, bơi ở hồ bơi vô cực ngoài trời.

Dành một ít phút thư giãn cho bản thân cùng Altara Suites Đà Nẵng - Ảnh: Ca sĩ Sasha Mai

Hồi bơi trên tầng thượng khách sạn Altara Suites Đà Nẵng. Ảnh: Sasha Mai.

Đại diện Altara Suites Đà Nẵng chia sẻ, khách sạn thực hiện nghiêm túc những biện pháp vệ sinh, phòng tránh dịch theo khuyến cáo, bảo đảm một kỳ nghỉ hè an toàn và tiện nghi cho du khách.

Nguyễn Lê

Theo: vnexpress.net

Link: https://vnexpress.net/altara-suites-da-nang-uu-dai-gia-phong-nghi-dip-he-4125071.html