địa điểm

Công viên Mỹ được khen ngợi khi mở cửa trở lại

Các blogger du lịch đã dành tặng nhiều lời khen cho cách tổ chức của công viên Disney World ở Florida khi đón khách trở lại trong đại dịch.

Sau 3 tháng đóng cửa vì dịch bệnh, công viên giải trí Disney World chính thức mở lại vào giữa tháng 7. Việc mở lại này cũng khiến nhiều du khách tự hỏi công viên sẽ trông như thế nào khi dịch bệnh vẫn chưa thể kiểm soát.

Blogger John Saccheri đã đến thăm công viên ngay sau khi mở cửa. Trả lời trên Fox35 ngày 16/7, Saccheri cho biết anh hoàn toàn hài lòng với cách xử lý từ ban quản lý. Mọi thứ trong công viên đều gợi ra sự tích cực, khả quan trong việc ngăn ngừa sự lây lan của nCoV. “Tôi có thể thấy họ đang làm mọi thứ tốt hơn”, anh nói.

Mọi người đến công viên đều được yêu cầu đeo khẩu trang, rửa tay diệt khuẩn và giữ khoảng cách xã hội an toàn. Ảnh: Fox News.

Mọi người đến công viên đều được yêu cầu đeo khẩu trang, rửa tay diệt khuẩn và giữ khoảng cách xã hội an toàn. Ảnh: Fox News.

Theo nam du khách, cảm giác đầu tiên mà anh quay lại nơi đây là chính là sự kỳ lạ. Thay vì không gian đầy ắp người cùng tiếng cười tiếng nói, Disney World của hiện tại vắng vẻ hơn. Anh ước tính công viên chỉ đón khoảng 30% số lượng khách so với công suất tối đa.

Công viên cũng sử dụng các tấm biển chỉ dẫn, hướng dẫn du khách đứng ở các vị trí an toàn nhằm đảm bảo giãn cách xã hội với những người khác. “Mọi người đều tôn trọng việc đứng cách xa nhau đó”, Saccheri cho biết.

Ngoài ra, những chiếc xe di chuyển trong công viên chỉ chứa nửa lượng khách, mọi người chỉ ngồi một bên. Tại những khu vực nhất định, công viên cho dựng các bức tường mica ở lối ra, vào nhằm hạn chế tối đa sự tiếp xúc.

Khi đến giờ ăn trưa, các nhân viên sẽ thông báo cho khách qua điện thoại. Họ sẽ cho bạn vào nhà hàng khi bữa ăn của bạn đã sẵn sàng. Và vì bạn đặt hàng qua điện thoại, nên cũng thanh toán qua điện thoại, hạn chế được sự tiếp xúc của khách với thu ngân.

Việc Disney World được mở lại được nhiều người dự đoán. Nhưng việc có đóng lại một lần nữa hay không, không ai chắc chắn vì tình hình dịch bệnh ở Mỹ vẫn chưa được kiểm soát.

Khách Mỹ nườm nượp đi chơi dù ca nCoV tăng mạnh

Anh Minh (Theo Fox News)

Theo: vnexpress.net

Link: https://vnexpress.net/cong-vien-my-duoc-khen-ngoi-khi-mo-cua-tro-lai-4131883.html

Related Articles

Back to top button
Close
Close