địa điểm

Cơ hội mua tour giảm giá tại Ngày hội Du lịch TP HCM

Có hơn 300 tour kích cầu và 200.000 phòng khách sạn được các tỉnh thành và doanh nghiệp bán với giá ưu đãi tại ngày hội.

Ngày hội Du lịch TP HCM diễn ra từ ngày 16 – 19/7 tại công viên Lê Văn Tám, quận 1. Theo đó, đại diện tỉnh thành và doanh nghiệp giới thiệu các tour nội địa giảm giá như:

Tour Phú Quốc, Nam Đảo, Bãi Sao, Sunset Sanato, VinWonders, ngắm San Hô, Dinh Cậu, ở khách sạn 4 sao giảm còn 3.490.000 đồng;

Tour đi Tà Đùng, Buôn Ma Thuột, Bảo tàng Thế giới Cà phê, Buôn Đôn, Thác Dray Sap trong 3 gày 3 đêm, giá giảm còn 1.990.000 đồng;

Tour đi Quy Nhơn, Tuy Hòa, Eo Gió, khu dã ngoại Trung Lương, Nhất Tự Sơn trong 3 ngày, giá giảm còn 4.679.000 đồng;

Tour đi Nha Trang, Vinpearl trong 3 ngày 3 đêm, giá giảm còn 2.490.000 đồng;

Tour đi Hà Nội, Lào Cai, Sapa, Đền Hùng giảm còn 6.079.000 đồng…

Du khách mua tour du lịch tại Ngày hội.

Du khách mua tour du lịch tại Ngày hội.

Ngoài ra, còn có các tour tham quan TP HCM bằng xe buýt hai tầng, tour tham quan địa đạo Củ Chi, Combo Free & Easy thành phố Hồ Chí Minh bao gồm 1 đêm lưu trú tại khách sạn 4 sao trung tâm Thành phố, dịch vụ đưa đón sân bay bằng xe Limousine cũng được các doanh nghiệp bán với giá ưu đãi. Tại các gian hàng còn diễn ra các mini game về du lịch, bốc thăm trúng thưởng và check in nhận quà tặng dành cho khách tham quan.

Gian hàng ẩm thực tại sự kiện.

Gian hàng ẩm thực tại sự kiện.

Tại ngày hội du lịch TP HCM còn có 50 gian hàng ẩm thực, 50 gian hàng tỉnh thành, gian hàng chung quy mô 150m2 của Thành phố Hồ Chí Minh và 18 tỉnh thành, hơn 120 gian hàng của các doanh nghiệp du lịch, khách sạn hàng đầu trong cả nước.

Gian hàng chung của Thành phố Hồ Chí Minh và 18 tỉnh tại Ngày hội.

Gian hàng chung của Thành phố Hồ Chí Minh và 18 tỉnh tại Ngày hội.

Tham quan gian hàng ẩm thực, khách hàng có cơ hội khám phá nhiều món ăn đa dạng, phong cách ẩm thực Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc, Ukraina và Việt Nam. Khách tham quan còn được xem những màn trình diễn ẩm thực tại sân khấu chính với đầu bếp Đỗ Quang Long, Chủ tịch Chi hội Đầu bếp chuyên nghiệp TP HCM, chuyên gia về ẩm thực Nhật Bản Phạm Sơn Vương và các đầu bếp chuyên nghiệp khác đến từ Chi hội đầu bếp chuyên nghiệp TP HCM.

Đại diện Ban tổ chức chia sẻ, Ngày hội Du lịch và Liên hoan ẩm thực món ngon các nước TP HCM 2020 là một lựa chọn hấp dẫn cho các gia đình hoặc nhóm bạn vừa nghỉ ngơi, thư giãn vừa thưởng thức các món ngon đặc sắc và cùng chọn lựa các tour du lịch hấp dẫn cho kỳ nghỉ hè năm nay.

Nguyễn Lê

Để cùng gia đình hoặc bạn bè chọn được nhưng tour phù hợp nhất tại Ngày hội du lịch TP HCM 2020 và thưởng thức món ngon các nước, du khách có thể tham khảo và lựa chọn các sản phẩm tại webisite kích cầu du lịch của Thành phố Hồ Chí Minh.
Thông tin về Ngày hội Du lịch – Liên hoan món ngon các nước Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020, du khách có thể xem tại fanpage của Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo: vnexpress.net

Link: https://vnexpress.net/co-hoi-mua-tour-giam-gia-tai-ngay-hoi-du-lich-tp-hcm-4132324.html

Related Articles

Back to top button
Close
Close