Minera Hot Springs Binh Chau đầu tư 2.000 tỷ đồng xây dựng

Khu nghỉ dưỡng Minera Hot Springs Binh Chau có dịch vụ tắm khoáng nóng kết hợp công viên rừng giúp du khách cải thiện sức khỏe, tinh thần.

Khu nghỉ dưỡng Minera Hot Springs Binh Chau trước đây được biết đến với tên gọi Binh Chau Hot Spring Resort nằm cách TP.HCM khoảng 110km, di chuyển khoảng 2 giờ xe ô tô.
Binh Chau Hot Springs Resort trước đây gồm nhiều hồ và các dòng suối nhỏ, nằm giữa khu rừng tràm nguyên sinh tại Bà Rịa – Vũng Tàu, do bác sĩ người Pháp Albert Sallet phát hiện. Công ty cổ phần du lịch Sài Gòn – Bình Châu đã xây dựng khu vực này thành khu du lịch với các dịch vụ tắm khoáng, tắm bùn.

Hơi thở thiên nhiên trong thiết kế ở Minera Hot Springs Binh Chau.

Hơi thở thiên nhiên trong thiết kế ở Minera Hot Springs Binh Chau.

Vừa qua, Công ty cổ phần du lịch Sài Gòn – Bình Châu cho biết đã đầu tư 2.000 tỷ đồng xây dựng Binh Chau Hot Springs Resort trở thành Minera Hot Springs Binh Chau – tổ hợp dịch vụ nghỉ dưỡng, giải trí rộng gần 30 ha. Khu nghỉ dưỡng thiết kế theo phong cách gắn liền với thiên nhiên. Hình ảnh dòng suối khoáng nóng cuộn trào trên mặt đất được chuyển tải qua hệ thống mái vòm. Hình ảnh cánh chim và bướm bay lượn trên cánh rừng khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu được lấy cảm hứng tạo nên mái che sải rộng.

Trải nghiệm tắm khoáng nóng

Hiện Minera Hot Springs Binh Chau có 3 khu vực: Minera Springs, Minera Forest và Minera Resort với gần 150 phòng nghỉ dưỡng và villa khoáng nóng theo tiêu chuẩn 4 sao. Du khách đến đây sẽ được trải nghiệm hơn 50 hoạt động khám phá, nghỉ dưỡng được thiết kế thiết kế cho mọi đối tượng ở các lứa tuổi khác nhau. Du khách có thể vừa du lịch kết hợp nghỉ dưỡng để tìm lại sự cân bằng thể chất và tinh thần trong môi trường thiên nhiên trong lành.

Du khách có thể tìm sự cân bằng thể chất và tinh thần với thiên nhiên trong lành.

Du khách có thể tìm sự cân bằng thể chất và tinh thần với thiên nhiên trong lành.

Tại Minera Hot Spring Bình Châu có dịch vụ ngâm tắm khoáng nóng, hồ bơi, spa, các liệu pháp xông nóng – lạnh và dịch vụ ẩm thực. Ngoải ra, du khách có thể thiền, yoga, message để thanh lọc cơ thể.

Minera Hot Springs Binh Chau cũng có hồ ngâm khoáng nóng diện tích 1.600m2 cùng với tổ hợp hồ khoáng gồm: Hồ nước khoáng sâu, hồ nước khoáng trẻ em, hồ nước khoáng cạn và ghế nằm, hồ ngâm chân và hồ nước khoáng tinh dầu. Ngoài tắm khoáng, du khách có thể tham gia trò chơi luộc trứng với nước khoáng nóng, men theo các dòng chảy, tìm về điểm khởi nguồn của khoáng nóng.
Khu lưu trú bungalow
Minera Hot Spring Bình Châu đang sở hữu những căn villa bên khu suối nước nóng. Có thể kể đến biệt thự Grand Aqua Villa có khoảng vườn tĩnh tại, góc thư giãn riêng tư. Lưu trú tại những căn bungalow, du khách có thể tắm truyền thống kiểu Onsen Nhật Bản, tắm trong hồ khoáng pha rượu vang hoặc hương hoa dịu mát hoặc ngâm mình trong hồ ngâm tắm hydro với 9 chức năng massage toàn thân.

Khoảng vườn tĩnh tại, góc thư giãn riêng tư tại Grand Aqua Villa.

Khoảng vườn tĩnh tại, góc thư giãn riêng tư tại Grand Aqua Villa.

Rừng nhiệt đới

Tại Minera Hot Springs Bình Châu còn có rừng nhiệt đới với đa dạng các loài thực vật để du khách có thể cắm trại, tập thiền, yoga hay tham gia các hoạt động như: câu cá sấu dưới hồ, thăm sở thú, thu hái các loại rau rừng, trái cây rừng, chụp hình với vườn hoa rực rỡ sắc màu.

Tận hưởng những giây phút tĩnh lặng cùng Yoga ngay tại Minera Hot Springs Binh Chau.

Tận hưởng những giây phút tĩnh lặng cùng Yoga ngay tại Minera Hot Springs Binh Chau.

Đại diện Minera Hot Spring Bình Châu cho biết, từ khi đầu tư cải thiện khu nghỉ dưỡng với các dịch vụ đa dạng cùng chất lượng phục vụ cao cấp, lượng khách đến đây tăng nhanh. Dịp cuối tuần, lượng khách lên đến 5.000 người mỗi ngày.

Nguyễn Lê

Minera Hot Springs Binh Chau
Quốc Lộ 55, Xã Bình Châu, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
Website; Email: [email protected]

Theo: vnexpress.net

Link: https://vnexpress.net/minera-hot-springs-binh-chau-dau-tu-2-000-ty-dong-xay-dung-4133625.html