địa điểm

Bổ nhiệm quyền Tổng giám đốc Vietravel

Ông Trần Đoàn Thế Duy, ủy viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc thường trực sẽ đảm nhiệm vị trí quyền Tổng giám đốc.

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm diễn ra vào tháng 7 tại trụ sở chính của công ty. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Quốc Kỳ – Chủ tịch HĐQT, đại diện HĐQT, các cổ đông, lãnh đạo phòng ban và công ty thành viên.

Mở đầu buổi lễ, chủ tịch HĐQT Nguyễn Quốc Kỳ (trái) trao quyết định bổ nhiệm quyền TGĐ cho ông Trần Đoàn Thế Duy.

Mở đầu buổi lễ, chủ tịch HĐQT Nguyễn Quốc Kỳ (trái) trao quyết định bổ nhiệm quyền Tổng giám đốc cho ông Trần Đoàn Thế Duy.

Ông Trần Đoàn Thế Duy cho biết đây là một vị trí quan trọng và vinh dự, nhưng sẽ là thách thức không nhỏ trong bối cảnh công ty đang phải tiếp tục đổi mới mọi mặt để đáp ứng yêu cầu của thị trường trong và ngoài nước. Đặc biệt hơn, khi hiện tại là thời điểm dịch bệnh bùng phát trở lại. Ông cũng cam kết sẽ nỗ lực hết mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ông Duy sinh năm 1973, tốt nghiệp thạc sĩ Quản trị kinh doanh đại học Columbia Southern, Mỹ và gia nhập công ty từ năm 1997. Ông từng giữ nhiều chức vụ như: Trưởng phòng Du lịch Nước ngoài; Giám đốc Khối Du lịch Nước ngoài; thành viên Hội đồng Thành viên/Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Khối Du lịch Nước ngoài; thành viên Hội đồng Quản trị/Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Khối Khách lẻ, Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty; thành viên Hội đồng Quản trị/Phó Tổng giám đốc thường trực.

Phát biểu trong lễ chúc mừng, ông Kỳ cho biết những cán bộ trẻ, tâm huyết, có kinh nghiệm và chuyên môn cao sẽ luôn được công ty tạo điều kiện để trở thành nhà lãnh đạo trong tương lai.

Căn cứ vào Nghị định 71/2017/NĐ-CP hướng dẫn quản trị công ty đại chúng, từ ngày 1/7/2020, ông Nguyễn Quốc Kỳ – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty, thôi kiêm nhiệm chức danh Tổng giám đốc. Nguyễn Quốc Kỳ là người sáng lập công ty và đảm nhiệm các chức danh như: Giám đốc, Tổng Giám đốc, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc ngay từ những ngày đầu thành lập (tháng 12/1995). Trong suốt 25 năm xây dựng và phát triển, công ty từ một doanh nghiệp startup với 7 nhân viên trở thành tập đoàn lữ hành số một ở Việt Nam. Ông vẫn tiếp tục lãnh đạo công ty và thúc đẩy hoạt động của các công ty con như Vietravel Airlines, KENT International college, TransASIA, CDIMEX…

Cơ hội khách Việt nhận quà tặng từ công ty du lịch

Theo Vietravel

Theo: vnexpress.net

Link: https://vnexpress.net/bo-nhiem-quyen-tong-giam-doc-vietravel-4142847.html

Related Articles

Back to top button
Close
Close