địa điểm

Điểm du lịch cả nước vắng khách dịp 2/9

Nha Trang, Khánh Hòa
Thống kê từ Ban quản lý Cảng, 2/9 năm nay đơn vị này đón hơn 560 lượt khách (55 lượt tàu thuyền xuất bến). Khu vực cảng ra vịnh vắng vẻ, chỉ có vài nhóm khách vào buổi sáng, không đông đúc như những kỳ nghỉ lễ trước.
Các tuyến đường trong thành phố như Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Thiện Thuật, Hùng Vương, Trần Quang Khải… trước đây thường tấp nập, nay thông thoáng. Những điểm tham quan vốn đông khách nay cũng rơi vào cảnh tương tự. Khu du lịch Hòn Chồng, Tháp Bà Ponagar đón khoảng 500 lượt khách trong ngày.
TP Nha Trang dịp lễ này thời tiết khá đẹp. 10 người trong gia đình ông Trà Minh Xanh (45 tuổi, Đắk Lắk) lên ca nô ở Cảng du lịch mới tại phường Vĩnh Trường để tham quan vịnh Nha Trang. Ông Xanh cho hay, dịp lễ được nghỉ nên đưa cả nhà đi chơi, và các cháu có tâm lý thoải mái trước khi bước vào năm học mới. “Tôi thấy Nha Trang khá an toàn. Khách sạn và các điểm du lịch cũng có phương án phòng dịch khá tốt nên an tâm”.
Anh Nguyễn Tri Phương (28 tuổi) gần 5 năm làm hướng dẫn viên, nhưng chưa có kỳ nghỉ lễ nào thấy Nha Trang vắng như 2/9 năm nay. Trước đây, mỗi ngày anh đón vài đoàn, ghép tour trong công ty khi khách có chung điểm đến. Hiện mỗi ngày, may mắn lắm anh mới dẫn một đoàn, hoặc vài khách lẻ. Ảnh: Xuân Ngọc

Theo: vnexpress.net

Link: https://vnexpress.net/diem-du-lich-ca-nuoc-vang-khach-dip-2-9-4155989.html

Related Articles

Back to top button
Close
Close