địa điểm

Nhận mã giảm giá du lịch khi mua sách

Khách hàng nhận mã giảm 100.000 đồng dịch vụ du lịch khi mua sách online và offline.

Hiện du khách Việt có xu hướng mua dịch vụ qua các nền tảng công nghệ, ít tiếp xúc trực tiếp để phòng ngừa dịch bệnh. Nắm bắt xu hướng này, công ty du lịch Gotadi hợp tác với công ty cổ phần Sách Alpha (Alpha Books) trên một số lĩnh vực như quảng bá, bán sản phẩm lẫn nhau trên nền tảng online và offline; phối hợp quảng bá thương hiệu; đồng hành trong mảng sách du lịch…

Theo đó, khách hàng mua sách trên toàn hệ thống của Alpha Books nhận được một QR code. Với mã giảm giá này, khách khi đặt dịch vụ qua Gotadi sẽ được giảm 100.000 đồng.

“Chúng tôi đang nỗ lực tối đa với việc tối ưu hóa hệ thống và các sản phẩm du lịch, để sẵn sàng phục vụ khách hàng khi thị trường bình thường trở lại”, ông Ngô Minh Đức, Tổng Giám đốc Gotadi, nói.

Theo ông Nguyễn Cảnh Bình, Chủ tịch Hội đồng quản trị Alpha books, doanh nghiệp này xuất bản hàng nghìn đầu sách mỗi tháng. Việc hợp tác với một công ty du lịch sẽ tận dụng được sức mạnh và lợi thế của đôi bên, hỗ trợ nhau vượt qua thời kỳ khủng hoảng bởi dịch bệnh và cùng phát triển.

Nguyễn Nam

Theo: vnexpress.net

Link: https://vnexpress.net/nhan-ma-giam-gia-du-lich-khi-mua-sach-4160569.html

Related Articles

Back to top button
Close
Close