Không gian hội họp, nghỉ dưỡng bên vịnh Lan Hạ

Flamingo Cát Bà Beach Resort sở hữu phòng tiệc và hội nghị quy mô, đáp ứng yêu cầu tổ chức hội nghị, hội thảo, sự kiện của các doanh nghiệp.

Quần thể nghỉ dưỡng bốn mùa Flamingo Cát Bà Beach Resort tọa lạc tại một trong những bãi biển đẹp bậc nhất miền Bắc – vịnh Lan Hạ. Vịnh Lan Hạ từng xuất hiện trên trang Instagram của diễn viên nổi tiếng Leonardo DiCaprio với nhận định: Nơi đây tựa như chốn thiên đường. Đầu năm 2020, vịnh biển hơn 400 đảo lớn nhỏ này còn lọt top những vịnh biển đẹp nhất thế giới, do Hiệp hội Câu lạc bộ các Vịnh đẹp nhất thế giới (MBBW) chứng nhận.

Flamingo Cát Bà Beach Resort có những dịch vụ nghỉ dưỡng, ẩm thực, spa, giải trí 5 sao. Từng được vinh danh là Dự án khu nghỉ dưỡng có thiết kế kiến trúc cảnh quan đẹp nhất Việt Nam 2018.

Phòng hội thảo tại Flamingo Cát Bà Beach Resort.

Phòng hội thảo tại Flamingo Cát Bà Beach Resort.

Với lợi thế về địa điểm, Flamingo Cát Bà Beach Resort góp phần tạo nên sự kiện, buổi hội thảo khách hàng, hay những bữa tiệc thết đãi đối tác thành công giữa không gian thiên nhiên trong lành.

Quần thể nghỉ dưỡng Flamingo Cát Bà Beach Resort có những không gian riêng dành cho sự kiện chuyên biệt. Có thể kể đến khu Sky Garden, không gian tổ chức sự kiện thoáng đãng với thiết kế ngập tràn ánh sáng tự nhiên cùng tầm nhìn ra biển. Đối với những sự kiện tiệc cần không gian ngoài trời kết hợp hoạt động team building, bãi biển Cát Cò là lựa chọn hợp lý.

Bên cạnh đó, khách hàng tới đây sẽ được thưởng thức tinh hoa ẩm thực Việt tại nhà hàng Sea với các món ăn từ hải sản địa phương đa dạng hương vị cùng salad xanh và các món tráng miệng đặc biệt.

Không gian tiệc tầm nhìn Vịnh Lan Hạ.

Không gian tiệc tầm nhìn Vịnh Lan Hạ.

Ngoài ra, tổ hợp phòng tiệc và hội nghị này còn cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện, tổ chức tiệc với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật hỗ trợ tận tâm, hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại.

Dịch vụ hội họp nghỉ dưỡng tại Flamingo Cát Bà Beach Resort cũng tích hợp nhiều ưu đãi giải trí đi kèm. Sau những giờ hội thảo căng thẳng, du khách có thể giải trí tại bể bơi Sea với tầm nhìn hướng ra mặt biển, chơi thể thao bên bờ biển sôi động, tham quan Cầu Mây, hay giải trí ở Seva Spa and Beauty Destination – Tổ hợp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Phòng nghỉ dưỡng 5 sao có tầm nhìn ra vịnh biển.

Phòng nghỉ dưỡng 5 sao có tầm nhìn ra vịnh biển.

Đại diện Flamingo Cát Bà Beach Resort cho biết: “Du lịch kết hợp hội thảo, hội nghị khách hàng, gala tri ân nhân viên có xu hướng bùng nổ quý 4 năm 2020, và các doanh nghiệp đứng trước bài toán lựa chọn địa điểm hoàn mỹ cho tour hội thảo nghỉ dưỡng thành công. Doanh nghiệp có xu hướng chọn những tổ hợp đa tiện ích, vừa đáp ứng không gian thông thoáng, trang thiết bị tổ chức sự kiện hiện đại, lại tích hợp các dịch vụ vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng như Flamingo Cát Bà Beach Resort. Địa điểm tổ chức sang trọng, nhiều lựa chọn lưu trú, đa dạng về dịch vụ tiện ích và chất lượng phục vụ cao là những yếu tố làm nên một tour hội thảo hội nghị kết hợp nghỉ dưỡng thành công”.

Nguyễn Lê

Theo: vnexpress.net

Link: https://vnexpress.net/khong-gian-hoi-hop-nghi-duong-ben-vinh-lan-ha-4171130.html