Tuborg tìm kiếm chủ nhân chuyến đi khám phá thế giới

Tuborg tìm kiếm chủ nhân chuyến đi Australia, Nga và Singapore trong chương trình “Bứt phá lẽ thường – bắt đầu từ Tuborg” từ nay đến hết tháng 11.

Đại diện Tuborg cho biết, chương trình “Bứt phá lẽ thường – bắt đầu từ Tuborg” dành cho khách hàng may mắn trúng thưởng. Khách hàng có cơ hội du lịch tại những địa danh nổi tiếng trên toàn thế giới: Australia, Nga, Indonesia (Bali), Thái Lan (Chiang Mai) và Singapore. Người thắng cuộc có thể thoải mái lựa chọn thời gian lên đường từ nay đến cuối tháng 7/2021.

Cơ hội chiêm ngưỡng bình minh trên miệng núi lửa Bali đã tìm thấy cặp đôi may mắn.

Cơ hội chiêm ngưỡng bình minh trên miệng núi lửa Bali đã tìm thấy cặp đôi may mắn. Ảnh: Tuborg.

Hiện, Tuborg tìm kiếm chủ nhân cho chuyến đi đến Australia, Nga và Singapore. Trong ba chuyến đi kỳ thú đang chờ đón, người trúng thưởng sẽ có cơ hội học “bay” trong đường hầm gió đầu tiên trên thế giới iFly tại Singapore. Trò chơi bay không trọng lực ở độ cao 3.658 mét này sẽ dành tặng những du khách can đảm, yêu thích cảm giác tự do tuyệt đối khi thả mình “bay” giữa không gian.

Nếu may mắn giành cơ hội phiêu lưu tại nước Australia xa xôi, bạn sẽ được lặn cùng “sát thủ đại dương” – cá mập. Cơ hội giao lưu cùng những “người bạn” đặc biệt này sẽ là thách thức dành cho nhà thám hiểm.

Trong hành trình khám phá xứ sở Bạch Dương – Nga, nhà thám hiểm sẽ trải nghiệm một mùa đông băng giá đẹp như cổ tích, khi được đi “săn” Bắc Cực quang và câu cá trên hồ băng. Đây là những hoạt động được yêu thích của người dân bản địa nơi đây.

Trải nghiệm khám phá đại dương cùng các cá mập sẽ mang tới cảm giác hồi hộp.

Trải nghiệm khám phá đại dương cùng các cá mập sẽ mang tới cảm giác hồi hộp. Ảnh: Tuborg.

Chia sẻ về ý nghĩa của chương trình, đại diện Tuborg cho biết: “Với những bạn trẻ Việt Nam mang trong mình trái tim đam mê khám phá, hành trình khai mở các giới hạn chưa bao giờ, và có lẽ sẽ không bao giờ dừng lại. Luôn nỗ lực mang đến những trải nghiệm bứt phá, Tuborg quay trở lại trong năm 2020 với bộ 5 hành trình độc đáo, tiếp tục truyền đi thông điệp ‘Open to More’, khuyến khích người trẻ ‘bứt phá lẽ thường’ để khám phá những sắc màu khác của thế giới và của chính bản thân mình. Đây cũng chính là lối sống phóng khoáng cùng thần kết nối, cởi mở, mà thương hiệu đến từ Bắc Âu này đã và đang bền bỉ đồng hành và tiếp lửa cho người trẻ Việt”.

Bên cạnh các chuyến đi, khách hàng tham dự chương trình “Bứt phá lẽ thường – bắt đầu từ Tuborg” còn có cơ hội được nhiều phần quà khác như: máy quay hành trình GoPro phiên bản Hero 8 Black, giải thưởng tiền mặt bằng cách giặt nắp chai và lon Tuborg tìm kiếm cơ hội.

Nguyễn Lê

Tuborg là thương hiệu bia nắp giật đến từ Đan Mạch với những dự án mang tinh thần “Open to more” – khuyến khích lối sống cởi mở, không ngừng trải nghiệm để khám phá thế giới, đánh thức những giới hạn mới của bản thân.

Mùa hè năm nay, tiếp tục hành trình lan toả thông điệp, Tuborg sẽ trao tặng 5 chuyến du lịch trải nghiệm tại những địa điểm nổi tiếng trên thế giới cùng hàng trăm nghìn phần quà hấp dẫn khác cho những người trẻ dám “bứt phá lẽ thường”.

Chương trình diễn ra từ ngày 15/6 – 30/11.

Xem thêm thông tin về giải thưởng tại đây.

Theo: vnexpress.net

Link: https://vnexpress.net/tuborg-tim-kiem-chu-nhan-chuyen-di-kham-pha-the-gioi-4171134.html