Lẩu Đức Trọc giới thiệu món ăn hương vị Đài Loan

Kết hợp các loại thảo mộc gia truyền cùng các loại gia vị khác, nước dùng sẽ có nhiều tầng hương vị đặc trưng, dễ nhận biết. Ban đầu, thực khách sẽ lập tức cảm nhận được vị cay nồng. Nhưng cuối cùng hương vị đọng lại là ngọt từ nước hầm xương và thanh mát của thảo mộc.

polyad

Lẩu Đài Loan có hai ngăn với hai vị: Cay và thanh ngọt.

Các nguyên liệu trong món lẩu nổi tiếng châu Á này đều mang lại rất nhiều lợi ích. Nhân lẩu đa dạng không kém các loại lẩu khác, nhiều thịt, hải sản, rau, há cảo, tiết chần, đậu phụ,… đáp ứng đủ mọi như cầu của các “thực thần”. Hơn nữa, hầu hết các nguyên liệu đều không tẩm ướp quá nhiều, tạo nên sự hài hòa với nước dùng đậm đà và giữ chất dinh dưỡng nhiều nhất có thể.

Hương vị xứ Đài đã có mặt trên toàn hệ thống Lẩu Đức Trọc. Không biến tấu quá nhiều, lẩu Đài Loan tại Đức Trọc vẫn giữ nguyên vẹn vị thanh mát đến từ nước cốt ninh heo, kết hợp với các loại gia vị từ thảo mộc, thuốc bắc như: Kỳ tử, nhân sâm, hoa tiêu, nguyệt quế, táo đỏ, hồ đại toán,… cùng với nguyên liệu tươi ngon được lựa chọn, sơ chế cẩn thận. Tất cả hòa quyện mang đến trải nghiệm vị giác khác biệt với nhiều tầng hương vị đan xen, một món ăn lành mạnh.

polyad

Lẩu Đài Loan được làm từ nhiều loại nguyên liệu bổ dưỡng.

Lẩu Đài Loan không chỉ đơn thuần là một món ăn mà còn là một “bài thuốc quý”. Thưởng thức lẩu Đài Loan sẽ giúp thực khách cảm thấy dễ chịu, ấm bụng hơn trong những ngày đông.

Bên cạnh nguyên liệu ăn lẩu đa dạng, tươi ngon, Lẩu Đức Trọc còn mang tới cho khách hàng không gian thưởng thức rộng, thoáng, hiện đại nhưng không kém phần ấm cúng. Nhà hàng luôn mong muốn trở thành địa điểm lý tưởng cho những bữa tiệc liên hoan công ty, họp lớp, hay là bữa tiệc sinh nhật quây quần bên gia đình…

polyad

Không gian nhà hàng Lẩu Đức Trọc rộng rãi, hiện đại.

Ngoài ra, nhân dịp ra mắt món mới, Lẩu Đức trọc (Trương Định, Hà Nội) áp dụng ưu đãi 10% tổng giá trị hóa đơn cho các khách hàng đặt bàn trước.

(Nguồn: Lẩu Đức Trọc)

Theo: vnexpress.net

Link: https://vnexpress.net/lau-duc-troc-gioi-thieu-mon-an-huong-vi-dai-loan-4169287.html