địa điểm

Khám phá tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí ven biển Hồ Tràm

Phân kỳ hiện đang giới thiệu đa dạng các dòng sản phẩm: biệt thự (tứ lập, song lập, đơn lập), shophouse (mặt tiền biển, mặt tiền đường ven biển) và shophouse 2 mặt tiền. Tất cả sản phẩm đều được thiết kế để phù hợp nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư của nhiều nhóm khách hàng.
Mang kỳ vọng trở thành trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí và ẩm thực cao cấp của cả vùng du lịch Hồ Tràm, Wonderland được quy hoạch trên 50% tổng sản phẩm toàn dự án là nhà phố thương mại. Với thiết kế ấn tượng, mỗi shophouse biển là một phiên bản độc nhất, quy tụ đa ngành nghề cùng các thương hiệu hàng đầu thế giới: chuỗi ẩm thực từ Nova F&B; chuỗi thời trang, mỹ phẩm, cửa hàng và dịch vụ tiện ích cùng các hoạt động lễ hội, vui chơi giải trí bốn mùa.
Trong ảnh là dòng biệt thự biển tứ lập khan hiếm với 100% sản phẩm hướng biển, lần đầu tiên xuất hiện tại Hồ Tràm. Tựa dinh thự vuông vức, biệt lập, tất cả biệt thự đều là căn góc. Thiết kế hai tầng, hai phòng ngủ, giúp tối ưu hóa công năng sử dụng, vừa là nơi nghỉ dưỡng mỗi cuối tuần, vừa có thể kinh doanh dịch vụ lưu trú. Hiện tại nhà mẫu biệt thự tứ lập và Sales Gallery của phân kỳ Wonderland đã hoàn thiện và sẵn sàng đón khách tham quan, trải nghiệm.

Theo: vnexpress.net

Link: https://vnexpress.net/kham-pha-to-hop-du-lich-nghi-duong-giai-tri-ven-bien-ho-tram-4194324.html

Related Articles

Back to top button
Close
Close