Pha thất bại của nữ du khách ‘sống ảo’

AustraliaNỗ lực để có một bức ảnh hoàn hảo ở vùng miền tây hoang dã của blogger du lịch thất bại, khi cô bị trượt chân ngã xõng xoài.

Alex Baxter là một blogger trẻ có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội Instagram ở xứ sở kangaroo. Một năm qua, cô dành thời gian du lịch khắp đất nước và cập nhật liên tục tình hình trên trang cá nhân có hơn 4.200 người theo dõi về các chuyến phiêu lưu.

Tuy nhiên, không phải lúc nào nữ du khách cũng có được những bức ảnh để đời như ý muốn. Alex gặp sự cố trong một lần tới tham quan vườn quốc gia Karijini ở vùng Pilbara, Tây Australia, nơi được biết đến với cảnh đẹp và tầm nhìn ngoạn mục.

Trong video đăng trên Tik Tok, Alex mặc một chiếc váy trắng, đi chân trần và cố gắng leo lên vách đá để chụp một bức ảnh tuyệt đẹp. Nhưng khi đang cố gắng quay mặt về phía máy ảnh, Alex bị trượt chân và nằm sấp xuống vách đá, kết thúc bằng cú trượt xuống nước.

Nữ du khách thất bại khi cố 'sống ảo'

Video này nhanh chóng thu về hơn 85.000 lượt yêu thích và bình luận. “Tôi biết giây phút này sẽ đến. Và tôi đợi từng giây để thấy cảnh đó”, một người bình luận. “Đây là lý do chẳng bao giờ tôi leo núi”, người khác viết. Một số người khác bày tỏ thái độ quan tâm, và hỏi han Alex xem liệu cô có ổn sau cú ngã đó không.

Anh Minh (Theo News)

Bi kịch thảm khốc của cậu bé muốn đi khắp thế giới

Theo: vnexpress.net

Link: https://vnexpress.net/pha-that-bai-cua-nu-du-khach-song-ao-4199651.html