Hệ sinh thái Baoson tích hợp không gian tổ chức sự kiện

Nằm trên mặt đường Lê Trọng Tấn, Baoson Palace cách trung tâm thành phố khoảng 10 phút chạy ô tô. Baoson Palace sở hữu sảnh đỗ xe và bãi gửi xe rộng đến 800m2 giúp các phương tiên thuận tiện di chuyển, tránh gây ùn tắc giao thông.

Không gian sảnh tiệc chính có diện tích 1500 m2 với thiết kế mở linh hoạt, tùy biến theo từng nhu cầu sự kiện, có sức chứa đến 2000 khách. Toàn bộ hội trường không bị vướng cột lớn, che khuất tầm nhìn khách hàng. Bên cạnh đó, hội trường có thiết kế trần cao, vách gỗ màu trầm cùng ánh đèn vàng ấm áp tạo cảm giác sang trọng, ấm cúng.

Hội trường BaoSon Palace có không gian mở, không vướng cột.

Hội trường BaoSon Palace có không gian mở, không vướng cột.

Công viên chính là địa điểm phù hợp để tổ chức teambuilding, dã ngoại tập thể dành cho các khách đoàn với diện tích lớn – 20 ha. Bên cạnh việc hỗ trợ tổ chức các trò chơi teambuilding, khách đoàn cũng có thể tận dụng tổ hợp 22 trò chơi, khám phá khu thủy cung, safari, nhà ma và rạp chiếu phim để gắn kết, ghi dấu thêm trải nghiệm đáng nhớ cùng đồng nghiệp.

Ngoài hội trường của Baoson Palace, trong công viên còn có các khu ẩm thực như nhà hàng Hobby, Cung Đình với sức chứa lớn. Khách đoàn có thể lựa chọn là nơi tổ chức liên hoan sau những trò chơi teambuilding.

Địa điểm lý tưởng cho doanh nghiệp tổ chức teambuilding ngay trong Hà Nội

Địa điểm lý tưởng cho doanh nghiệp tổ chức teambuilding ngay trong Hà Nội

Về dịch vụ lưu trú, công viên có hệ thống nghỉ dưỡng bao gồm: homestay Nhà trên cây Mexico và Khách sạn Baoson Paradise. Khách sạn mới xây dựng có quy mô 32 phòng tiêu chuẩn với không gian thiết kế hiện đại, tinh tế theo các phong cách, tông màu khác nhau như Tropical (Nhiệt đới), Indochina (Đông Dương) hay Ocean (Đại dương).

Khách sạn Baoson Paradise gồm 32 phòng đa dạng phong cách.

Khách sạn Baoson Paradise gồm 32 phòng đa dạng phong cách.

Bên cạnh đó, homestay Nhà trên cây Mexico lại mang bạn về khu rừng châu Âu với thiết kế xanh mát, có cả phòng tập thể với sức chứa tới 60 người và các phòng đôi riêng tư.

Ngoài ra, hệ sinh thái còn áp dụng nhiều chính sách ưu đãi cho doanh nghiệp, như: Thiết kế thực đơn riêng với chi phí chỉ từ 250.000 một người; hỗ trợ chi phí màn hình led hiện đại; tặng gói media quay, chụp miễn phí cho tiệc từ 300 khách;…

Các tổ chức, doanh nghiệp liên hệ hotline 1900 066 808 để được tư vấn chi tiết.

(Nguồn: Bảo Sơn)

Theo: vnexpress.net

Link: https://vnexpress.net/he-sinh-thai-baoson-tich-hop-khong-gian-to-chuc-su-kien-4193566.html